Thiết kế Spa cao cấp tân cổ điển là gì?

Thiết kế nội thất spa tân cổ điển là phong cách được rất nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. So với phong cách hiện đại hay đơn giản thì tân cổ điển khó hơn khá nhiều; chúng đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về loại hình kiến trúc này mới mang lại sự tinh tế; sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu. Với thiết kế Spa cao cấp luôn tạo điểm nhất đặc biệt, thể hiện đẳng cấp riêng biệt.

Nội thất trong thiết kế spa cao cấp phong cách tân cổ điển thường được làm từ chất liệu cao cấp, có giá thành khá đắt đỏ.
Nội thất trong thiết kế spa cao cấp phong cách tân cổ điển thường được làm từ chất liệu cao cấp, có giá thành khá đắt đỏ.

thiết kế spa sang trọng cao cấp

Tại sao bạn nên thiết kế nội thất spa cao cấp, sang trọng?

  • Xu hướng kinh doanh spa đang được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là mô hình sinh lời rất nhanh lại được thị trường rất ưa chuộng. Tuy nhiên, giữa sự cạnh tranh của rất nhiều bên thì bạn cần phải tạo ra sự khác biệt; mà sự khác biệt đó đến từ chính cách bạn thiết kế nội thất spa cao cấp như thế nào?
  • Bí quyết để tạo dựng thương hiệu thành công: Đẹp, độc đáo, thu hút khách hàng chính là bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công, quảng bá thương hiệu cho công ty của mình mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn: khi thương hiệu của bạn đã xây dựng được thì lượng khách hàng sẽ biết tới spa của bạn rất nhiều. Cách thiết kế nội thất spa cao cấp đủ sang trọng và tinh tế sẽ là tuyệt chiêu để bạn hút khách và giữ chân khách hàng lâu hơn.
  • Thể hiện sự đẳng cấp của dịch vụ bạn có: thực ra thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị áp dụng mô hình kinh doanh spa tuy nhiên, bạn hãy tạo nên giá trị khác biệt và đẳng cấp của mình từ những phương án thiết kế nội thất để khách hàng cảm nhận được giá trị thương hiệu của bạn.

thiet ke spa sang trong10

thiet ke spa sang trong7
Phòng nail cao cấp
Khu vực khách đợi nổi bật bởi bộ ghế màu đỏ mận
Khu vực khách đợi nổi bật bởi bộ ghế màu đỏ mận

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công SPa phong cách tân cổ điển uy tín

Để có được một cơ sở kinh doanh spa phong cách tân cổ điển thực sự đẹp mắt, cuốn hút khách hàng. Ngoài ra, chủ đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ về phong cách kiến trúc này. Bạn còn cần tìm kiếm các đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín. Họ sẽ có đội ngũ kiến trúc sư uy tín, đảm bảo mang đến một mẫu spa đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đặt ra. Không những thế khi làm việc qua các công ty nội thất bạn sẽ được tiết kiệm phần lớn ngân sách vật liệu xây dựng. Bởi công ty sẽ dựa trên nguồn ngân sách mà bạn có thể chi trả để đưa ra các phương án tốt nhất.

Công ty Nội Thất Royal Palace đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc thiết kế, thi công Spa cho nhiều Spa lớn, nhỏ trên Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ KTS hàng đầu, mẫu thiết kế luôn đạt tới trình độ cao nhất, chi tiết nhất, sang trọng nhất.

 

thiet ke spa sang trong15 thiet ke spa sang trong14 thiet ke spa sang trong13

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Spa cao cấp phong cách tân cổ điển sang trọng

thiet ke spa sang trong12 thiet ke spa sang trong11  thiet ke spa sang trong9

Tông màu chủ đạo trong thiết kế Spa cao cấp là màu vang gold cùng tông trắng, nhấn khá màu đỏ rượu tạo nên màu sắc ấn tượng.

thiet ke spa sang trong8   thiet ke spa sang trong5 thiet ke spa sang trong4 

Mẫu thiết kế Spa cao cấp phong cách tân cổ điển