Phong cách Spa chính là chủ đề xuyên suốt trong thiết kế và trang trí spa mà bạn muốn hướng đến. Phong cách Spa sẽ khẳng định cá tính và tạo điểm khác biệt giữa các Spa với nhau. Một spa có phong cách cụ thể sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn là spa thiết kế không có phong cách và điểm nhấn.

 

Mẫu thiết kế Spa đẹp, hiện đại

Thiết kế spa phong cách hiện đại

Trong bất kể không gian nào, lĩnh vực nào thì phong cách hiện đại vẫn luôn chiếm ưu thế. Đặc biệt khi đó lại là một tiệm spa hoặc thẩm mỹ viện thì không nên bỏ lỡ phong cách hiện đại.

Spa phong cách hiện đại hướng tới sự đơn giản, tinh tế và tươi mới với những màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu thế giới khẳng định, màu sắc quyết định tới 70% tâm trạng của khách hàng; vì vậy khi thiết kế nội thất spa hiện đại phải chọn màu tinh tế và kết hợp hài hòa giữa màu sắc – ánh sáng. Theo đó, tông màu hiện đại được ưu tiên đó là màu nhẹ nhàng; có thể kết hợp một vài màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn; hợp phong thủy đem lại may mắn và thành công trong suốt thời gian kinh doanh.

Phong cách hiện đại thường ít tốn kém hơn các phong cách cổ điển hay tân cổ điển bởi nội thất và trang trí đều hướng đến công năng và tiện dụng, không quá cầu kỳ trong thiết kế. Với phong cách này, spa sẽ được trang trí bằng những món đồ nội thất đơn giản, không cầu kỳ và được phối màu tươi sáng, nhẹ nhàng khiến không gian trở nên đẹp và cuốn hút.

Mẫu thiết kế Spa hiện đại ấn tượng được thiết kế bởi KTS Royal

Mẫu thiết kế Spa đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế Spa đẹp, hiện đại Mẫu thiết kế Spa đẹp, hiện đại thiet ke spa hien dai5 2 thiet ke spa hien dai4 2 thiet ke spa hien dai3 2 thiet ke spa hien dai2 2  

Mẫu thiết kế Spa đẹp, hiện đại khẳng định cá tính