Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội thất biệt thự tân cổ điển cho gia đình anh Sơn. Gia chủ muốn không gian thoáng rộng, nội thất sang trọng nhưng không cầu kỳ.

  • Chủ đầu tư : Mr. Sơn
  • Thực hiện : Thiết kế, thi công nội thất
  • Đơn vị thực hiện : Nội Thất Royal
Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển
Không gian toàn diện

Hình ảnh thi công nội thất thực tế

 Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất phòng con trai

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Nhà tắm được thiết kế thêm phòng xông hơi 

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Một số bước cơ bản mà bạn có thể làm để thiết kế biệt thự 

Bước 1: Lên kế hoạch

Đầu tiên, bạn nên lên kế hoạch cho thiết kế của mình. Điều này bao gồm việc xác định diện tích của biệt thự, tầm nhìn của bạn về kiến trúc và nội thất, số lượng phòng và chức năng của chúng, và ngân sách của bạn.

Bước 2: Thiết kế kiến trúc

Sau khi lên kế hoạch, bạn có thể bắt đầu thiết kế kiến trúc của biệt thự. Điều này bao gồm việc xác định loại kiến trúc bạn muốn, chất liệu xây dựng, màu sắc và hình dáng của các phần của biệt thự. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, bạn có thể thuê một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp để giúp bạn.

Bước 3: Thiết kế, thi công nội thất

Sau khi thiết kế kiến trúc, bạn có thể bắt đầu thiết kế, thi công nội thất. Điều này bao gồm việc xác định loại và phong cách nội thất bạn muốn, màu sắc và hình dáng của các phần của nội thất, và bố trí nội thất cho các phòng khác nhau. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, bạn có thể thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn.

Bước 4: Lựa chọn nội thất

Sau khi có bản thiết kế 3D, bắt tay vào thi công nội thất, bạn có thể bắt đầu chọn các món đồ nội thất. Điều này bao gồm việc chọn ghế sofa, bàn ăn, giường, tủ quần áo, đèn chiếu sáng, vv. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, bạn có thể mua các món đồ nội thất thứ cấp hoặc tìm kiếm các cửa hàng bán đồ nội thất giá rẻ.

Bước 5: Trang trí và hoàn thiện

Bạn có thể chọn các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, đồ trang trí và đồ gia dụng để trang trí cho không gian sống. Hãy chọn những tác phẩm nghệ thuật phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của bạn.

Các cây cảnh và cây xanh có thể làm cho không gian sống trong biệt thự trở nên sống động hơn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tân cổ điển