Dự án thiết kế, thi công nội thất phong cách Pop Art

  • Chủ đầu tư :Mr. Tú
  • Dự án : Thi công nội thất căn hộ
  • Diện tích : 57m2
  • Phong cách : Pop Art

Phong cách này đặc trưng ở sự táo bạo và những màu sắc tươi sáng, ví dụ như vàng, đỏ và xanh dương để tạo cảm giác trẻ trung, năng động.

Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo

Hình ảnh thực tế thi công nội thất căn hộ 57m2 

Căn hộ nhìn thoáng qua có rất nhiều màu sắc. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn có thể nhận ra vàng là tông màu chủ đạo, được kết hợp với các tông rực rỡ tương tự như cam, đỏ và xanh. Các gam màu này lặp lại xuyên suốt trong nhà, đồng thời phân bổ đậm-nhạt khác nhau để tránh gây nhức mắt và nhàm chán.

Bên cạnh đó, tôi chọn đồ nội thất hình học có hình dạng vuông vắn. Các chi tiết uốn cong trên tường giúp tổng thể mềm mại hơn và bớt cứng nhắc. Ngoài ra, phòng ngủ và phòng khách được ngăn cách bằng gạch ô kính nhằm đảm bảo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và mở rộng không gian.

Căn hộ có diện tích khiêm tốn, nên việc đo kích thước và chọn lựa nội thất như bàn kính, ghế… mất rất nhiều thời gian. Đa số đồ đạc được tôi mua khi đi du lịch, trên các sàn giao dịch điện tử và trang bán hàng nội thất nhập khẩu.

 Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo

Phòng ngủ có tông vàng chủ đạo cùng điểm nhấn là xanh lá cây.

Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo

Thi công nội thất căn hộ 57m2 màu sắc độc đáo