Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?
Rate this post

Tử vi, ngũ hành được xem là những yếu tố phong thủy quan trọng trong việc xem tuổi làm nhà. Cùng tham khảo ngay tuổi 1990 làm nhà năm nào đẹp, và mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1990 như thế nào nhé.

Tổng quan tử vi năm 2024 người tuổi Canh Ngọ 1990

Gia đạo tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch từ 27/01/1990 đến 14/02/1991, trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Mộc, nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Gia đạo sinh vào năm 1990 là những người mạnh mẽ, cứng cỏi, thích khám phá mạo hiểm, sống rất chân thành, đặc biệt trong công việc họ luôn đặt ra được cho mình những mục tiêu rõ ràng, kiên trì, chăm chỉ.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, chủ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 gặp Tương Phá có thể đối mặt với nhiều khó khăn và mâu thuẫn trong gia đình và công việc, có thể mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1990 để tránh vận xui.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Tuy nhiên, đây cũng là năm được sao Thổ Lộng Nguyệt, sao Thiên Đức và sao Thái Dương chiếu mệnh, điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc cho gia đạo.

Vì thế, gia chủ nên tận dụng tốt thời điểm sao chiếu mệnh tốt để làm ăn, hợp tác, đặc biệt trong các công việc trọng đại liên quan đến phong thủy đất đai nhà cửa.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Chọn được năm làm nhà hợp tuổi mệnh gia đạo, không phạm vào một trong 3 vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà phong thủy hưng thịnh, cát lợi tốt.

Tuy nhiên gia chủ mệnh phạm vào năm tuổi hạn làm nhà sẽ đem lại những tai ương, xui xẻo, khó khăn cho gia đạo, vì thế nếu muốn xây nhà, cần mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1990 thì mới tránh được tai ương.

Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990

Hạn Kim Lâu

Dựa vào cách tính tuổi mụ hạn Kim Lâu trong phong thủy, tuổi Canh Ngọ vào năm 2024 (năm Giáp Thìn) 35 tuổi (tuổi mụ), xét theo tử vi phong thủy, tuổi này sẽ phạm vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Đây là một trong bốn loại hạn Kim Lâu đại kỵ trong phong thủy xây nhà, vận hạn này không ảnh hưởng đến con người, nhưng có thể gây ra tai họa cho gia súc, vật nuôi và đặc biệt là tài sản của gia đình.

Tuổi Canh Ngọ làm nhà năm 2024 có thể gặp khó khăn về kinh tế, tiền bạc, mất mát tài lộc, cát lợi và mất mát, gia chủ nên tránh xây nhà khi tuổi hạn phạm Kim Lâu lục súc. Bạn có thể để năm khác xây nhà hoặc mượn tuổi làm cho cho tuổi 1990.

Hạn Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc là vận hạn xấu trong tử vi đặc biệt trong phong thủy xây nhà bởi mang ý nghĩa ngôi nhà lạnh lẽo, hoang vắng, nhiều âm khí ma quỷ. Gia đạo phạm hạn rơi vào một trong 3 cung xấu trong Hoang Ốc sẽ dễ bị tai nạn, bệnh tật, làm ăn thất bạc, tài lộc sa sút.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Tuy nhiên, xét theo tử vi phong thủy, tuổi này không phạm vào hạn xấu Hoang Ốc, tuổi này thuộc cung Nhất Cát – một trong 3 cung tốt trong Hoang Ốc. Nếu gia chủ xây nhà trong năm 2024 sẽ có chốn an cư cát khí tốt, mọi việc thuận lợi, hanh thông, thịnh vượng.

Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai là một trong những tuổi hạn xấu trong phong thủy, kéo dài 3 năm liên tiếp, ảnh hưởng đến tài vận và an toàn của gia đạo phạm hạn. Đặc biệt trong các công việc liên quan đến nhà cửa, nếu gia chủ động thổ xây nhà trong năm phạm hạn Tam Tai sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Vì thế việc mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1990 cũng rất được quan tâm.

Xét theo tử vi phong thủy, gia đạo sinh năm 1990 phạm hạn Tam Tai vào các năm Thân, Dậu và Tuất, tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 không phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai, có thể tiến hành động thổ xây nhà hanh thông, may mắn.

Tuổi Canh Ngọ mượn tuổi làm nhà năm 2024

Đối với những gia chủ tuổi Canh Ngọ phạm tuổi hạn Kim Lâu vẫn muốn tiến hành động thổ xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 có thể tham khảo thủ tục mượn tuổi làm nhà cho tuổi 1990.

Đây là phương pháp phong thủy phổ biến giúp chủ mệnh hóa giải vận hạn, thu hút cát lợi và may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà của gia chủ. Dưới đây là danh sách các tuổi đẹp gia chủ sinh năm 1990 có thể mượn tuổi làm nhà năm 2024:

Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm 2024 có tốt không?

Trong năm Giáp Thìn 2024, tháng 2, 4, 6, 8 âm lịch là những tháng có nhiều ngày lành tháng tốt hợp mệnh nhất với tuổi Canh Ngọ 1990. Theo phong thủy tử vi, tuổi Canh Ngọ thuộc hành Kim, nên hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Các tháng này đều có sao tốt chiếu mệnh, mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ xây nhà, phù hợp để tiến hành động thổ khởi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *