Thiết kế nội thất độc đáo với màu sắc tương phản

thiết kế nội thất và cách phối màu tương phản đẹp
Rate this post
Thiết kế nhà nổi bật đầy màu sắc của các điểm nhấn màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, đỏ và hồng kết hợp với nhau theo những cách bất ngờ. Bạn sẽ tìm thấy nhà bếp màu hồng  được ngăn bằng màu sắc được liên kết với phòng ăn uống màu xanh bạc hà và khu vực tiếp khách nhiều màu. Các phương pháp xử lý trần bằng dải màu tạo nên sự bổ sung trang trí độc đáo và thiết kế tủ quần áo không cửa ngăn lạ mắt thu hút sự chú ý với bức tường kính nổi bật. 
 
Bắt đầu từ phòng khách nhiều màu của nội thất gia đình đặc trưng đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi tìm thấy một chiếc ghế dài màu xanh coban cắt ngang qua chu vi màu xanh bạc hà. Những tấm màn màu vàng sáng tạo nên một điểm nhấn tương phản làm chảy màu lên trần nhà.
 
mau tuong phan1
 
Một chiếc ghế tựa lưng nhiều màu được đóng khung giữa những tấm rèm màu vàng nắng. Ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua một cái chai màu xanh lá cây trên chiếc bàn nhỏ 
 
mau tuong phan2
 
Một bảng điều khiển đa phương tiện độc đáo kết hợp các lớp hoàn thiện có màu sắc để tạo thành một bản hướng dẫn bắt mắt.
 
mau tuong phan3
 
Đồ nội thất được tối giản trong phòng khách có màu sắc lớn để không làm cho nội thất trở nên choáng ngợp. Đèn sàn màu vàng tạo ra một bầu không khí sang trọng
 
mau tuong phan4
 
Một tấm thảm phòng khách màu đỏ tạo sự tương phản nóng bỏng cho chiếc ghế sofa màu xanh lam. Chân ghế vàng của ghế sofa kết hợp tinh tế với đèn sàn bên cạnh cửa sổ.
 
mau tuong phan6
 
Cửa nội thất không khung được phối màu với tường để chúng được ngụy trang một cách trơn tru. Những chiếc gương hình đường đua tạo thêm họa tiết thời thượng cho một dãy tủ quần áo ở hành lang. Gương phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ phòng khách đối diện một cách hữu ích. Ba chiếc đèn trần hình quả cầu càng chiếu sáng không gian hành lang.
 
mau tuong phan7
 
Đảo bếp và máy hút mùi được hoàn thiện với màu trắng tinh khôi tạo cho đôi mắt một nơi nghỉ ngơi yên bình trong cách bài trí sáng sủa. Ánh sáng vàng trên đảo bếp mang đến cho khu vực ăn uống một thẩm mỹ sang trọng . Mặt dây chuyền bổ sung cho một giá đỡ thanh hình học bằng vàng tinh tế.
 
Bản thân nhà bếp là một nơi lắp đặt rất nhỏ chỉ với một vài chiếc tủ. Những bức tường có màu sắc phù hợp giúp cho việc sắp xếp nhà bếp trông rộng và ấn tượng hơn rất nhiều.
 
mau tuong phan8
 
Trong phòng ngủ, một tấm ván đầu giường màu xanh da trời tương phản tối với cách xử lý tường màu hồng và xanh bạc hà.
 
mau tuong phan9
 
Bên trên là thiết kế nội thất của một căn nhà với màu sắc đối lập độc lạ. Mọi người đánh giá như thế nào về thiết kế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *